CreF Holdings Partnership Program

CreF Holdings Partnership Program

Chúng Mình Sẽ Hỗ Trợ Bạn Bắt Đầu Kinh Doanh POD Trên Etsy – Tạo Ra Lợi Nhuận $1k+/Tháng Sau 90 Ngày.

Chào các bạn,

Mình là Nguyễn Chí Hùng, Founder của CreF Holdings, mình rất vui khi được gặp bạn ở đây – một dự án mình ấp ủ từ lâu.

Nếu bạn là một người trẻ chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp của mình hay đang đang hoay loay chưa biết bắt đầu như thế nào trong ngành Cross Border Ecommerce – đặc biệt là trong lĩnh vực POD thì bài viết này có thể giúp bạn được phần nào.

Để bắt đầu thì cho phép mình luyên thuyên một tý…

CreF Holdings bắt đầu hành trình làm Ecommerce từ năm 2021…

…cụ thể là lĩnh vực Print on Demand (POD) bán trên Etsy, đến thời điểm hiện tại cũng khoảng hơn 2 năm. Trước đó thì mình đang là sinh viên FTU năm 2, vừa đi học quân sự về. Lý do cũng rất đơn giản: Thấy nhiều case study triệu đô ở mảng này quá :)) Cộng thêm cũng một anh mentor làm trong ngành này, anh bảo là làm đi, anh support cho, vướng chỗ nào thì hỏi. Thế mà còn không làm được nữa thì chắc do mình ngu thật chứ chẳng có lý do gì nữa cả.

Thế là bắt tay vào vừa học vừa làm, có rủ thêm vài người bạn cùng tham gia nữa cơ.

Làm rồi mới biết, cuộc sống không chỉ có màu hồng :))

Bọn mình từ con số 0, mất 6 tháng mới bắt đầu doanh số, lúc ấy cũng đang âm khoảng hơn $10k (Vụ này mình kể ở post khác nhé), cuối cùng cũng may mắn nuôi được account và bán được khoảng hơn $100k trong 3 tháng cuối năm nên cũng dương được một tí. Thế là 2021, bọn mình từ con số 0, đi lùi về âm kha khá, sau đó cũng tạm quay được lại con số 0.

Bị hold $10k, giờ vẫn chưa nhả 🙁

Cái được lớn nhất của năm 2021 đối với mình và team là việc trả được nợ & có tiền trả lương mọi người, và quan trọng nhất là bọn mình có niềm tin rằng bọn mình sẽ làm được.

2022 là một năm tương đối may mắn của CreF, chúng mình đạt doanh số gấp 12 lần so với 2021, cũng chưa phải là một kết quả quá lớn, nhưng cũng là một cột mốc đáng tự hào của team.

Bọn mình khởi đầu từ một nhóm bạn chơi với nhau, không tí kiến thức về POD hay Etsy, không có vốn, cũng chẳng tài giỏi gì, chỉ biết cố gắng học hành cày cuốc. Cuối cùng thì chúng mình cũng xây dựng được CreF Holdings như này hôm nay, và chắc chắn, còn cả một hành trình dài phía trước đang chờ chúng mình.

Tổng kết 2022
Tháng 10.2022
Cái này 2023

CreF sẽ không thể có ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ từ người anh mentor của mình.

Và chúng mình sẽ support bạn như thế trong CreF Holdings Partnership Program này.

Nếu bạn đã từng nghe về việc kinh doanh các sản phẩm POD trên Etsy thông qua Tiktok hay Youtube và nghĩ là nó đơn giản như thế thôi thì bọn mình cũng đã không đến mức độ âm hơn 200 triệu đâu.

Thành thật mà nói hai năm qua là một giai đoạn áp lực và vất vả đối với mình cũng như cả CreF, có những giai đoạn âm vài trăm triệu, hay phải đánh đổi sức khoẻ, mấy tháng liền ngày nào cũng phải thức đến 2 3h giờ sáng. Đó là một cái giá không nhỏ, tuy nhiên nếu cho mình chọn lại thì…

Mình vẫn sẽ chọn CreF (tất nhiên là giờ làm lại thì sẽ bớt ngu đi một tí. Và đấy cũng là một trong những lý do để mình khởi động chương trình này). Làm business là cách để ép mình phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất, mình nhận được cực kì nhiều giá trị, từ trải nghiệm, kiến thức, khả năng tư duy cho đến tiền, mối quan hệ…

Nên bạn vẫn nghĩ làm business là cái gì đấy đơn giản cho vui thì thôi dừng lại ở đây được rồi, còn không thì….

Xin Hân Hạnh Giới Thiệu CreF Holdings Partnership!

Nói ngắn gọn thì đây sẽ là một hệ thống giải pháp mình sẽ cùng bạn bắt đầu kinh doanh POD trên Etsy với mục tiêu tạo ra lợi nhuận $1k+/tháng sau 90 ngày.

Không đảm bảo là 100% sẽ thành công nhưng mình tự tin với kinh nghiệm, nguồn lực và khả năng của chúng mình thì sẽ khiến hành trình đó nhanh hơn và bớt phải trả giá cho những sai lầm mà bọn mình đã vấp ngã.

Cụ thể thì CreF Holdings Partnership sẽ gồm 3 phần:

 • Hệ thống tài nguyên bất tử.
 • CreF Partnership Exclusive Training.
 • Exclusive Partnership System Services.

1. Hệ thống tài nguyên bất tử.

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về MMO nói chung hay bán POD trên Etsy nói riêng thì mình xin phép giải thích ngắn gọn như thế này nhé, bán POD trên Etsy đơn giản là quy về 2 bài toán:

 • Làm sao có account để bán?
 • Làm sao để bán được nhiều và ngày càng nhiều?

Với câu hỏi đầu tiên, thì sẽ có 2 hướng giải quyết

 • Account chính chủ (Nôm na là thông tin của chính bạn và bạn bè người thân gia đình)
 • Account không chính chủ (Hay còn gọi là account stealth, bạn đi mua thông tin của một người khác để tạo tài khoản và bán hàng)

Một trong những rào cản lớn nhất đối với những ai kinh doanh POD trên Etsy là Account – hay đúng hơn không biết bao giờ account của bạn bao giờ bay màu.

Cho bạn dễ hình dung thì với account chính chủ Việt Nam bán POD thì về cơ bản đã rất risky trong mắt Etsy rồi. Kể cả vi phạm policy của Etsy hay không thì việc tài khoản của bạn hoàn toàn có thể die không cần lý do. Còn đối với account stealth thì bay là điều sớm muộn, vì ngay từ đầu bạn đã violate rule của Etsy, và thứ 2 là vấn đề liên quan đến thuế (Cũng chính vì thế hướng này thì mọi người thường dùng account để bán hàng TM)

Thử tưởng tượng, sau cả năm dành công sức build một store đang bán cả vài trăm order một ngày ổn định mà bỗng dưng bay màu, thì có phải công sức của bạn đã đổ sông đổ bể không?

Sau hơn 2 năm ngụp lặn với bài toán account thì hiện tại bọn mình đã có giải pháp cho nó. Chúng mình có đối tác tại Mỹ, thành lập công ty để tạo tài khoản Etsy bán hàng, có đóng thuế đầy đủ, đảm bảo tài khoản sẽ không die bất thường (còn nếu vi phạm rule Etsy thì die là đúng rồi). Đây có thể coi là một unfair advantage. Có được cái này thì đã gần như giải quyết được 50% bài toán rồi.

Còn đối với account chính chủ và account stealth thì chúng mình cũng vẫn xử lý được nhé, hehe…

Nhiều chuyện một chút thì nếu bạn một mình tự bắt đầu kinh doanh trên Etsy thì kịch bản dễ xảy ra nhất là tài khoản của bạn bị suspended chỉ vài ngày sau khi tạo, chưa kịp bán được cái gì, bạn kháng, và phải đi mượn thông tin của người thân gia đình để tiếp tục tạo tài khoản mới, rồi lại tiếp tục bị khoá mà chả cần lý do gì, và thêm vài lần nữa thì thôi, nản và từ bỏ =)))

Nếu trải qua tình trạng như thế rồi thì về đây với CreF Holdings Partnership nhé!

Còn bài toán số 2 – làm thế nào để bán được nhiều thì sẽ có:

2. CreF Partnership Exclusive Training.

Mình sẽ training TẤT CẢ kiến thức và kinh nghiệm để có thể kinh doanh POD trên Etsy đạt lợi nhuận $1k+/tháng sau 90 ngày (CreF Holdings cũng bắt đầu từ con số 0 và còn được hơn như thế nên tự tin là training bạn làm được tương tự, và tất nhiên cũng sẽ không chỉ dừng lại ở con số ấy đâu). Chủ yếu sẽ tập trung vào Mindset, chiến lược và hỗ trợ mọi người trong việc quản lý & phát triển:

 • Mindset (Tư duy làm POD hay Ecommerce nói chung; Entrepreneurship mindset; tư duy xây dựng và phát triển team & business; Tư duy hoạch định, quản trị & lãnh đạo;…)
 • Kiến thức (Những khái niệm, kiến thức về bán hàng POD trên Etsy; Chiến lược phát triển store; Cách làm market research; Cách làm ý tưởng và phát triển sản phẩm; Vận hành & Tối ưu;…)

Để học và làm được tất cả những kiến thức ở trên ở mức 7/10 điểm, bạn sẽ mất ít nhất 6 tháng – 1 năm. Chưa kể đến một số tiền “học phí” khổng lồ bạn sẽ phải trả cho những cái sai lầm trong quá trình xây dựng một cái business như thế.

Bạn cứ yên tâm, mình sẽ chuyển giao toàn bộ mọi thứ mình có để cùng nhau xây dựng những CreF tiếp theo!

Bằng cách kết hợp giữa Live Training và Quá trình thực tập tại CreF Holdings (cầm tay chỉ việc thực hành) – bạn sẽ hiểu được là mình cần đi hướng nào để phát triển một business kinh doanh trong ngành Ecommerce này.

Có thể bạn sẽ để ý, rằng mình không hề nói gì về việc Training cách đăng ký tài khoản, cách chọn sản phẩm, cách làm thiết kế, Fulfillment, làm Customer Service, v.v…

Như mình đã nói ở trên, chẳng việc gì phải mất thời gian để học làm những cái đó, bởi vì bạn đã có…

3. Exclusive Partnership System Services

Thực ra, việc bán Etsy có lãi không quá khó. Vẫn có rất nhiều người làm solo bán khá tốt, đây là mô hình các player nước ngoài ưa chuộng, coi như là một hình thức kiếm thêm thu nhập thụ động (nhưng mà key point là account người ta không dễ die). Nhưng còn nếu mục tiêu là xây dựng một business trong ngành này thì lại là một câu chuyện khác hoàn toàn.

Có hàng chục loại chi phí lớn nhỏ mà bạn sẽ phải chịu, đặc biệt là khi để handle tất cả các khâu mà mình liệt kê ở trên – bạn sẽ cần một team từ 3-5 người trở lên để giúp bạn trong việc quản lý và phát triển, đấy là còn chưa kể thời gian, chi phí để đào tạo và duy trì một team như thế.

Nhưng đừng lo, chúng mình sẽ làm việc đó thay bạn, nó sẽ bao gồm:

 • Fulfillment Service

Chúng mình có đầu tư một xưởng fulfillment tại US để tự phục vụ nội bộ, giá basecost đang rẻ hơn so với các xưởng khác cỡ 20%. Hãy thử tưởng tượng bạn bán bằng giá mặt bằng chung trên Etsy thì cũng đã có thêm một khoản profit lớn đến nhường nào.

Về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ ship thì nó là ghế, không phải bàn!

Ngoài ra, thêm một cái nữa nữa mà các seller POD trong ngành sẽ gần như không thể có được, là công nợ, nếu tự fulfill qua các xưởng như bao seller khác trên thị trường, thì bài toán dòng tiền & vốn khi làm POD cũng là một câu chuyện không hề đơn giản, bạn phải deposit trước một khoản tiền vào để fulfill hàng để gửi cho khách, còn ở đây thì bạn cứ bán thật căng đi, không cần phải lo.

Đây là một lợi thế cực kì lớn mà bạn sẽ nhận được trong CreF Holdings Partnership.

 • Customer Service & Designer

Bạn không cần phải chat với khách hàng, không cần phải điền đơn fulfillment, không cần phải tự tay làm từng file design. Chúng mình lo.

 • Tool spy

Chúng mình có phát triển tool riêng để phục vụ làm nghiên cứu thị trường trên Etsy. Tất nhiên là bạn được sử dụng rồi.

 • Co-working space

Ừ, bạn sẽ có thể đến làm việc trực tiếp ở văn phòng CreF. Nên như thế, vì chúng mình sẽ support được bạn tận răng hơn.

 • Social Media Marketing

Chúng mình sẽ đảm nhận công việc marketing cho store của bạn trên Instagram và Pinterest, bao gồm xây dựng chiến lược marketing, tạo nội dung bài đăng hấp dẫn, và tìm kiếm cách để thu hút free traffic nhằm tăng cường hình ảnh thương hiệu giúp store tăng trưởng nhanh hơn.

 • Mastermind về Kiến thức, kinh nghiệm, tài chính, hệ thống vận hành, nhân sự,… trong ngành Ecommerce.

Tóm lại

CreF Holdings Partnership là một giải pháp giúp bạn bắt đầu kinh doanh POD trên Etsy với mục tiêu tạo ra lợi nhuận $1k+/tháng sau 90 ngày, bạn sẽ chỉ phải tập trung vào công việc chính là làm sản phẩm & bán hàng, còn lại tất cả chúng mình lo hết:

 • Hệ thống tài khoản khoẻ, chuẩn chỉnh, chính chủ US, đảm bảo không die bất thường.
 • Training TẤT TẦN TẬT mọi thứ mình biết khi xây dựng CreF giúp bạn bớt phải trả giá cho những cái sai lầm chúng mình đã gặp.
 • Quá trình thực tập cầm tay chỉ việc trực tiếp tại văn phòng.
 • Cách dịch vụ hỗ trợ bạn quản lý và phát triển kinh doanh với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao.

Hmmmm, nghe có lùa gà lắm không nhỉ =)))))

Vậy tại sao mình lại triển khai CreF Holdings Partnership?

Vì cộng đồng? Không có đâu.

Mình làm vì lợi nhuận.

Thẳng thắn khẳng định lại là vì tiền.

Tuy nhiên thì không phải mô hình làm tất ăn cả như các công ty khác (với mô hình seller) trong ngành này, chúng mình lựa chọn chuyển giao mô hình này cho người khác với hình thức partnership, kiếm lợi nhuận dựa trên việc đầu tư và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong ngành Ecommerce này.

Đây cũng là mô hình win – win cho cả 2 bên, nếu bạn kiếm được nhiều tiền thì mình cũng mới được chia lại một phần, bạn fail thì mình cũng móm.

Thứ 2, liên quan đến chiến lược phát triển của CreF Holdings.

Hãy nhớ lại ngày xưa thi đại học, để được điểm từ 1-5 thì cực kì dễ, nhưng học từ 7-9 thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, khó hơn rất nhiều. Làm business cũng thế, trong ngành Ecom, xây dựng một công ty doanh thu $1m với chưa tới 10 người là hoàn toàn có thể (Vì CreF làm được rồi), thậm chí đấy còn là con số rất khiêm tốn.

Thế nhưng để $1m kia lên $5m hay $10m thì là đối với mình cảm thấy là khó vkl (vì mình chưa làm được), phải giải nhiều bài toán khó, từ vận hành, quản trị – lãnh đạo, xây dựng quy trình, tuyển dụng,…

Vì vậy chúng mình lựa chọn chiến lược đánh du kích, thay vì xây dựng một business $10m thì mình sẽ xây 10 business $1m. (Mình cũng có khả năng sư phạm và cũng thích làm điều này hơn)

Nó cũng phù hợp với định hướng dài hạn của CreF Holding, đó là xây dựng một hệ sinh thái trong ngành Cross Border Ecommerce để góp phần đưa giá trị người Việt ra thế giới. Với lựa chọn core value là con người, chúng mình tin rằng một đội ngũ đoàn kết, có bản lĩnh, có khát vọng sẽ có thể làm được một thứ lớn lao đáng tự hào.

Thế nên là apply CreF Holdings Partnership thôi!

Vậy làm thế nào để tham gia CreF Holdings Partnership?

Cho đến thời điểm hiện tại thì mình vẫn chưa có ý định mở lớp dạy học thu tiền vì mình tin là một người mới, không có nền tảng hay sự hỗ trợ thì có học xong cũng gần như chắc chắn sẽ fail. Nên mình sẽ có 2 offers:

 • Dành cho các doanh nghiệp khác trong ngành Ecommerce/POD muốn bắt đầu kinh doanh trên Etsy. CreF chuyển giao toàn bộ kiến thức, công nghệ, tư duy và support trọn đời với giá $5k. Trong vòng 6 tháng, nếu không cảm thấy xứng đáng, hoàn tiền 100%.
 • Đối với các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp với nghành Ecommerce, thì chi phí sẽ là… 0 đồng.

Nhưng!!

Các bạn sẽ phải trải qua 2 vòng,

Vòng 1: Phỏng vấn về định hướng dài hạn, văn hoá, tính cách xem có phù hợp không

Vòng 2: Thực tập trong 1-3 tháng, nếu đạt được mục tiêu hoặc có thể hiện tốt thì sẽ trở thành partnership chính thức của CreF Holdings

Mình tự tin có thể hỗ trợ partner làm được những gì CreF đã làm được thông qua các nguồn lực: Kiến thức, kinh nghiệm, tài chính, hệ thống vận hành, nhân sự,… Vì vậy mình cũng cần nhìn thấy sự quyết tâm, cố gắng và kiên trì từ phía bạn.

Nguyên tắc của mình là Hire Slow, Fire Fast!. Mùa đầu tiên mình sẽ chỉ tìm kiếm 2-4 (team/cá nhân) partners để tập trung hỗ trợ thật kĩ. Nên cũng Warning luôn là: Mình rất khó tính nên các bạn hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ trước khi apply. Mình đang xây dựng môi trường tập hợp những người phù hợp về định hướng, khát vọng và tư duy, sẵn sàng chia sẻ, cùng nhau phát triển. Nếu không phù hợp với nhau, chia tay luôn cho đỡ mất công, mất thời gian.

“You don’t show me you are working hard. Why the f**ck I have to show you I’m working hard for you”.

Mình có một vài tiêu chí để lọc những người không phù hợp

Trình độ

 • Có kĩ năng thực hiện các công việc trên máy tính nhanh nhẹn.
 • Có tư duy giải quyết vấn đề và khả năng tự tìm tòi nghiên cứu.
 • Biết quản lí thời gian, phân chia công việc thông minh.
 • Biết áp dụng các ứng dụng & kĩ thuật tiên tiến giúp gia tăng hiệu suất công việc.

Thái độ

 • Có đam mê và quyết tâm phát triển trong ngành Ecommerce hoặc đơn giản là động lực kiếm tiền mạnh mẽ.
 • Có tinh thần tự chủ, trách nhiệm, chăm chỉ cố gắng, tính chủ cộng cao.
 • Vui vẻ, hòa đồng nhưng nghiêm túc với công việc.
 • Đòi hỏi cao ở bản thân, quyết liệt trong công việc với một tinh thần chiến thắng cao độ.
 • Hiểu rõ được kì vọng của bản thân, tiềm năng & rủi ro khi bắt đầu hợp tác.

Các cụ độ

 • Sống tử tế, chính trực, không lươn lẹo.
 • Sống biết điều, có thể bướng nhưng tầm kiểm soát và trong phạm vi cho phép.
 • Sống tốt, không có phốt, không drama.

Tất cả kỹ năng, kiến thức trong ngành này đều có thể học được hết, nhưng trước tiên là phải có thái độ tốt.

Nếu bạn nghiêm túc và thật sự muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành Ecommerce này, chúng mình ở đây để đồng hành với bạn. Hãy điền vào form để trao đổi trực tiếp với mình nhé.

Nếu có gì chưa rõ hay muốn hỏi thì có thể liên hệ mình qua facebook nhé.


FAQ – Những câu hỏi thường gặp

 1. Cần số vốn khoảng bao nhiêu để có thể tham gia CreF Holdings Partnership Program và làm được?
  Mình không thu phí, nhưng business của bạn cần vốn để hoạt động, bạn sẽ cần góp tối thiểu $1k. (Mình xin nhắc lại là vốn góp, là để chi cho các hoạt động cần có của business).
 2. Chưa biết gì về Ecommerce hay POD thì có làm được không?
  Mình có training cho một vài cá nhân và cả các team khác trong nghành này thì việc chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm, mỗi trường hợp đều có một vấn đề riêng. Mình thì prefer những bạn trẻ, chưa có kinh nghiệm trong ngành này hơn, vì mình cũng từng như thế. Chưa có kinh nghiệm thì càng phải cố gắng học, thực hành nhiều hơn thôi. Quan trọng là tâm thế quyết liệt, không ngại khó khăn thử thách.
 3. Chương trình này chỉ training bán POD trên Etsy thôi?
  Không, mình đồng hành với bạn để xây dựng một business trong ngành Ecommerce, khởi đầu với mô hình kinh doanh POD trên Etsy. Và chắc chắn là sẽ còn nhiều cái phía sau nữa cơ.
 4. Có bán Training Courses only không? Mình muốn học để áp dụng cho Business của mình.
  Có, $5k nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *