CreF Partnership Program – Chúng Mình Sẽ Giúp Bạn Kiếm Được Tối Thiểu $1k+/Tháng Sau 90 Ngày.

NOTE: Để đảm bảo chất lượng đầu vào, chương trình này chỉ nhận 5 người/khoá. Bạn vui lòng đăng kí form ở dưới để chờ thông báo khai giảng tiếp theo.

Nghe thì too good to be true nhưng đây là KẾT QUẢ THỰC TẾ mà 1 bạn partner của chúng mình đạt được trong thời gian vừa qua.

Tháng 7,8 là lỗ do account bị hold và tiền mua account.

Tháng 9 thu nhập 160 triệu, tháng 10 thu nhập 280 triệu, là số tiền bạn ấy nhận được về tay ấy.

Kết quả này cũng làm mình hơi bất ngờ, tính ra 1 tháng kiếm 280 triệu thì bằng làm cả năm với lương $1k. Khá là đáng phải suy nghĩ ấy chứ nhỉ : D

Bạn này làm seller nội bộ với chúng mình được hơn 1 năm rồi tháng 7 năm nay mới chuyển qua làm partner, không phải newbie đâu.

Còn đối với người mới thì mục tiêu kiếm $1k/tháng sau 3 tháng cũng không phải là khó lắm. Con số ấy trong MMO/Ecommerce thì cũng rất khiêm tốn, nhưng cũng là một khởi đầu tốt…

Ít nhất là so với tụi mình ngày xưa.

Chúng mình bắt đầu từ tháng 6 năm 2021, khi đang còn là sinh viên năm 2, mãi 4 tháng mới có account đầu tiên để bán, lúc đấy đang âm khoảng hơn 200m. 3 tháng cuối năm cũng bán được hơn $100k, trả được hết nợ với cũng dương được một chút.

2022 chúng mình bán kha khá tốt, gấp hơn chục lần năm trước. 2023 bán cũng ổn, quan trọng hơn thì chúng mình có đúc kết lại toàn bộ kiến thức & quy trình để triển khai CreF Holdings Partnership Program này.

Trước khi đi sâu hơn vào nội dung của chương trình thì nếu bạn có thắc mắc là tại sao mình làm cái này hay mục đích của mình là gì? Thì mình xin phép nói luôn

Đó là vì sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng Ecommerce Việt Nam phát triển

Không có đâu, mình làm vì tiền.

Tuy nhiên thì không phải mô hình làm tất ăn cả như các công ty khác (với mô hình seller) trong ngành này, chúng mình lựa chọn chuyển giao mô hình này cho người khác với hình thức partnership, kiếm lợi nhuận dựa trên việc đầu tư và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong ngành Ecommerce này.

Đây cũng là mô hình win – win cho cả 2 bên, nếu bạn kiếm được nhiều tiền thì mình cũng mới được chia lại một phần, bạn fail thì mình cũng móm.

Thứ 2, thay đổi chiến lược của công ty.

Xây dựng một công ty doanh thu $1m với chưa tới 10 người là hoàn toàn có thể (Vì CreF làm được rồi), thậm chí đấy còn là con số rất khiêm tốn.

Thế nhưng để $1m kia lên $5m hay $10m thì là đối với mình cảm thấy là khó vkl (vì mình chưa làm được), phải giải nhiều bài toán khó, từ vận hành, quản trị – lãnh đạo, xây dựng quy trình, tuyển dụng,…

Vì vậy chúng mình lựa chọn chiến lược đánh du kích, thay vì xây dựng một business $10m thì mình sẽ xây 10 business $1m. (Mình cũng có khả năng sư phạm và cũng thích làm điều này hơn)

Nếu bạn vẫn còn đọc đến đây thì

Xin Hân Hạnh Giới Thiệu CreF Holdings Partnership!

Note: Phần ở dưới có một vài thuật ngữ liên quan đến quan đến POD & Etsy, nếu bạn chưa rõ thì hãy tìm hiểu thêm nhé, nhưng nếu gặp các video bảo bán Etsy dễ kiếm tiền lắm, thì đừng tin :))))

Nói ngắn gọn thì đây sẽ là một hệ thống giải pháp mình sẽ đào tạo & hỗ trợ bạn bắt đầu bán hàng POD trên Etsy để đạt mục tiêu thu nhập $1k/tháng trong 90 ngày.

Mình cam kết, sau 3 tháng, nếu bạn làm theo đúng những gì bên mình hướng dẫn mà không đạt được kết quả thu nhập $1k/tháng và không muốn tiếp tục nữa vì bất kì lý do gì thì bên mình sẽ refund 100%.

Cụ thể thì CreF Holdings Partnership sẽ gồm 3 phần:

 • Hệ thống tài nguyên bất tử.
 • CreF Partnership Exclusive Training.
 • Exclusive Partnership System Services

Hệ thống tài nguyên unlimited.

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về MMO nói chung hay bán POD trên Etsy nói riêng thì mình xin phép giải thích ngắn gọn như thế này nhé, bài toán đầu tiên cần phải giải để bắt đầu được là

Làm sao để có account để bán hàng?

Với câu hỏi này, thì sẽ có 2 hướng giải quyết

 • Account chính chủ (Nôm na là thông tin của chính bạn và bạn bè người thân gia đình) – Thường dùng để bán sạch 100%, nuôi dài hạn.
 • Account không chính chủ (Hay còn gọi là account stealth, bạn đi mua thông tin của một người khác để tạo tài khoản và bán hàng) – có thể bán TM, lấy ngắn nuôi dài.

Một trong những rào cản lớn nhất đối với những ai kinh doanh POD trên Etsy là Account – hay đúng hơn không biết bao giờ account của bạn bao giờ bay màu.

Cho bạn dễ hình dung thì với account chính chủ Việt Nam bán POD thì về cơ bản đã rất risky trong mắt Etsy rồi. Kể cả vi phạm policy của Etsy hay không thì việc tài khoản của bạn hoàn toàn có thể die không cần lý do. Còn đối với account stealth thì bay là điều sớm muộn (Cũng chính vì thế hướng này thì mọi người thường dùng account để bán hàng TM)

Sau hơn 2 năm ngụp lặn với bài toán account thì hiện tại bọn mình đã có giải pháp cho nó. Chúng mình có đối tác tại Mỹ, thành lập công ty để tạo tài khoản Etsy bán hàng, có đóng thuế đầy đủ, đảm bảo tài khoản sẽ không die bất thường (còn nếu vi phạm rule Etsy thì die là đúng rồi). Đây có thể coi là một unfair advantage. Có được cái này thì đã gần như giải quyết được 50% bài toán rồi.

Còn đối với 2 loại account kia thì bên mình cũng xử lý được, và sẽ cung cấp đầy đủ vũ khí cho các bạn ra sân thi đấu :)))))

Nhiều chuyện một chút thì nếu bạn một mình tự bắt đầu kinh doanh trên Etsy thì kịch bản dễ xảy ra nhất là tài khoản của bạn bị suspended chỉ vài ngày sau khi tạo, chưa kịp bán cái gì, bạn phải đi mượn thông tin của người thân gia đình để tiếp tục reg tài khoản mới, lại tiếp tục bị khoá tài khoản mà chả có lý do gì, và thêm vài lần nữa thì thôi, nản và từ bỏ =)))

Nếu trải qua tình trạng như thế rồi thì về đây với CreF Holdings Partnership nhé!

CreF Partnership Exclusive Training.

Bên mình sẽ training TẤT CẢ kiến thức và kinh nghiệm để bắt đầu kinh doanh POD trên Etsy, vẫn hướng đến mục tiêu $1k+/tháng, và tất nhiên sẽ không chỉ dừng lại ở con số ấy. Chủ yếu sẽ tập trung vào Mindset, chiến lược và hỗ trợ mọi người trong việc quản lý & phát triển:

 • Mindset (Tư duy làm POD Etsy, Chọn sản phẩm, Chiến lược bán hàng, Đánh giá chỉ số, tối ưu,…)
 • Kiến thức (Những khái niệm, kiến thức về bán hàng POD trên Etsy; Chiến lược phát triển store; Cách làm market research; Cách làm ý tưởng và phát triển sản phẩm; Chạy ads;…)

Phần này sẽ dự kiến kéo dài trong khoảng 4 tuần, kết hợp giữa Live Training, Quá trình làm việc trực tiếp tại công ty và làm bài tập về nhà, bạn sẽ được học đủ kiến thức để sớm bắt đầu kinh doanh POD trên Etsy.

Có thể bạn sẽ để ý, rằng mình không hề nói gì về việc Training cách đăng ký tài khoản, cách làm thiết kế, Fulfillment, làm Customer Service, v.v…

Như mình đã nói ở trên, chẳng việc gì phải mất thời gian để học làm những cái đó, bởi vì bạn đã có…

Exclusive Partnership System Services

Thực ra, việc bán Etsy có lãi không quá khó. Vẫn có rất nhiều người làm solo bán khá tốt, đây là mô hình các player nước ngoài ưa chuộng, coi như là một hình thức kiếm thêm thu nhập thụ động (nhưng mà key point là account người ta không dễ die). Nhưng còn nếu mục tiêu là kiếm được nhiều tiền với POD trên Etsy thì là một câu chuyện khác

Có kha khá loại chi phí lớn nhỏ mà bạn sẽ phải chịu, đặc biệt là khi để handle tất cả các khâu mà mình liệt kê ở trên – bạn sẽ cần một team từ 3-5 người trở lên để giúp bạn trong việc vận hành và phát triển, đấy là còn chưa kể thời gian, chi phí để đào tạo và duy trì một team như thế.

Nhưng đừng lo, chúng mình sẽ làm việc đó thay bạn, nó sẽ bao gồm:

1. Fulfillment Service

Chúng mình có đầu tư một xưởng fulfillment tại US để tự phục vụ nội bộ, giá basecost đang rẻ hơn so với các xưởng khác cỡ 10-20%. Hãy thử tưởng tượng bạn bán bằng giá mặt bằng chung trên Etsy thì cũng đã có thêm một khoản profit lớn đến nhường nào.

Ngoài ra, thêm một cái nữa nữa mà các seller POD trong ngành sẽ gần như không thể có được, là công nợ, nếu tự fulfill qua các xưởng như bao seller khác trên thị trường, thì bài toán dòng tiền & vốn khi làm POD cũng là một câu chuyện không hề đơn giản, bạn phải deposit trước một khoản tiền vào để fulfill hàng để gửi cho khách, còn ở đây thì bạn cứ bán đi, không cần phải lo.

Đây là một lợi thế cực kì lớn mà bạn sẽ nhận được trong CreF Holdings Partnership.

2. Customer Service & Designer

Bạn không cần phải chat với khách hàng, không cần phải điền đơn fulfillment, không cần phải tự tay làm từng file design. Chúng mình lo.

3. Tool spy

Chúng mình có phát triển tool riêng để phục vụ làm nghiên cứu thị trường trên Etsy. Tất nhiên là bạn được sử dụng rồi.

4. Co-working space

Ừ, bạn sẽ có thể đến làm việc trực tiếp ở văn phòng CreF. Nên như thế, vì chúng mình sẽ support được bạn tận răng hơn.

5. Group các Partner, hỗ trợ & chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với nhau, cùng nhau phát triển.

Tóm lại

CreF Holdings Partnership là một giải pháp giúp bạn xây khởi nghiệp kinh doanh POD trên Etsy với mục tiêu kiếm được tối thiểu $1k+/tháng sau 90 ngày, bạn sẽ chỉ phải tập trung vào công việc chính là làm sản phẩm & bán hàng, còn lại tất cả chúng mình lo hết:

 • Hệ thống tài khoản cả umlimited. (Cả chính chủ, cả stealth)
 • Training TẤT TẦN TẬT mọi thứ về bán POD trên Etsy – Update lifetime.
 • Quá trình thực tập cầm tay chỉ việc trực tiếp tại văn phòng.
 • Cách dịch vụ hỗ trợ bạn vận hành và phát triển kinh doanh với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao.

Hình thức hợp tác là góp vốn – cổ phần giữa CreF và partner, win – win, có lỗ cùng chịu, có lãi cùng chia =)))

Vậy làm thế nào để tham gia CreF Holdings Partnership?

Cho đến thời điểm hiện tại thì mình vẫn chưa có ý định mở lớp dạy học thu tiền vì mình tin là một người mới, không có nền tảng hay sự hỗ trợ thì có học xong cũng gần như chắc chắn sẽ fail. Nên mình sẽ có 2 offers:

 • Dành cho các doanh nghiệp khác trong ngành Ecommerce/POD muốn bắt đầu kinh doanh trên Etsy. CreF chuyển giao toàn bộ kiến thức, công nghệ, tư duy và support trọn đời với giá $5k. Trong vòng 6 tháng, nếu không cảm thấy xứng đáng, hoàn tiền 100%
 • Đối với các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp với nghành Ecommerce, thì chi phí sẽ là 0 đồng.

Chương trình này tập trung vào chất lượng hơn số lượng, ngoài việc phỏng vấn về trình độ, thái độ, văn hoá thì các partner tham gia cần chuẩn bị 30tr, bao gồm

 • 25tr là vốn góp, để sử dụng cho các hoạt động như: Tài khoản, nhân sự, FFM,…
 • 5tr là khoản tiền để thể hiện sự nghiêm túc. Đây không phải học phí, nếu đi học & làm bài tập đầy đủ, mình sẽ refund 100%.

Mình đang xây dựng môi trường tập hợp linked-mind people, sẵn sàng chia sẻ, cùng nhau phát triển. Nếu không phù hợp với nhau, chia tay luôn cho đỡ mất công, mất thời gian.

Vẫn cam kết lúc trước: Sau 3 tháng, bạn follow theo chương trình này mà không đạt được lợi nhuận tối thiẻu $1k/tháng và muốn dừng hợp tác thì mình refund toàn bộ số tiền.

Mỗi khoá, mình cũng có các phần thưởng cục lớn cho partner nào đạt được mục tiêu đầu tiên.

Vậy người như thế nào thì phù hợp cho chương trình này?

Miễn là bạn nghiêm túc, kiên trì & chăm chỉ. Còn đâu tất cả kỹ năng, kiến thức trong ngành này đều có thể học được hết.

NOTE: Để đảm bảo chất lượng đầu vào, chương trình này chỉ nhận 5 người/khoá. Bạn vui lòng đăng kí form ở dưới để chờ thông báo khai giảng tiếp theo.

FAQ – Những câu hỏi thường gặp

 1. Người mới, chưa từng làm POD hay Ecommerce có làm được không?
  Có. Chương trình này đã giản lược đi kha khá công việc để partner tập trung vào bán hàng rồi.
 2. Người đã đi làm fulltime công việc khác hoặc sinh viên còn đang đi học, không đến trực tiếp văn phòng hàng ngày được có làm được không?
  Có, nhưng cần xác định là làm nghiêm túc và có thể dành ra bao nhiêu thời gian một tuần. Nếu dám nghỉ việc để làm Etsy fulltime thì càng tốt.
 3. Nếu có bất kì câu hỏi nào thì bạn có thể inbox qua fanpage CreF Holdings nhé.